ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธฺ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ

ตามที่โรงเรียนกาวิละอนุกูล ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ ทางโรงเรียนได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติผู้มีสิทธฺ์เข้ารับการคัดเลือกเรียบ ร้อยแล้ว ดังเอกสารแนบ

Download “ดาวน์เอกสารแนบ” IyepI6aWed444441.pdf – Downloaded 178 times – 325 kB