ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ

ตามที่โรงเรียนกาวิละอนุกูล ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ ทางโรงเรียนได้ทำการพิจารณาคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังเอกสารแนบ

Download “ดาวน์เอกสารแนบ” MGie4LJFri123121.pdf – Downloaded 180 times – 369 kB