กิจกรรม ผู้ใจบุญแจกทุนการศึกษานักเรียน

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564  นายสมชาย จันทนา ผู้อำนวยการโรงเรียนกาวิละอนุกูลพร้อมคณะผู้บริหารคณะครูและนักเรียนโรงเรียนกาวิละอนุกูลขอขอบคุณ ผู้ใจบุญแจกทุนการศึกษานักเรียน คุณแม่น้องฟ้า ที่ได้มอบทุนการศึกษากับกับนักเรียนจำนวน 20 คน และมอบเงินให้กับนักเรียนโรงเรียนกาวิละอนุกูลทุก ๆ คนเพื่อเป็นเงินทุนการศึกษาคนละ 100 บาทและไอศกรีมจำนวน 450 กระปุก