ตัวแทนครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนกาวิละอนุกูล เข้าร่วม การแข่งขันกีฬานักเรียน คนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 20 “ปากน้ำโพศึกษาเกมส์ ” จังหวัดนครสวรรค์

เมื่อวันที่ 1-6 มีนาคม 2562
ผลการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ​ครั้งที่​ 20​
สรุปเหรียญ
3 เหรียญทอง