ขอเรียนเชิญร่วมงานทำบุญสืบชะตาโรงเรียน และร่วมงาน วันคืนสู่เหย้าชาวเหลือง – น้ำเงิน

เนื่องด้วยทางโรงเรียนกาวิละอนุกูล ได้กำหนดจัดงานทำบุญครบรอบ 37 ปี และงานคืนสู่เหย้าชาวเหลือง – น้ำเงิน

อนึ่งในงานคืนสู่เหย้าชาวเหลือง – น้ำเงิน ทางโรงเรียนได้จัดจำหน่ายบัตร เพื่อร่วมงานแบบขันโตกโดยมี 2 แบบดังนี้

แบบที่ 1. บัตรร่วมขันโตก 1 ที่นั่ง ราคา 150 บาท

แบบที่ 2. บัตรร่วมขันโตก 5 ที่นั่ง ราคา 700 บาท

หมายเหตุ: จำนวนที่นั่งมี 5 ที่นั่งต่อ 1 ขันโตก

มีรายละเอียดดังแนบ

Download “ดาวน์โหลดเอกสารแนบ” Doc2.pdf – Downloaded 135 times – 967 kB